ทัวร์เอเซีย อัพเดทราคา 2021

บริษัท ฮอลิเดย์ไลฟ์ แทรเวล แอนด์ ทัวร์ จำกัด ขอแนะนำ ทัวร์เอเซีย บริการจองทัวร์เอเซีย จัดทัวร์เอเซีย นำเที่ยวเอเซีย

การเดินทางสู่เอเชียให้ความหมายใหม่ในการเดินทาง เอเชียเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจและน่าพิศวงด้วยความหลากหลายและส่วนผสมที่ลงตัวของโลกยุคเก่าและโลกยุคใหม่ ทวีปเอเชียประกอบด้วยประเทศต่างๆ ถึง 48 ประเทศซึ่งล้วนมั่งคั่งในทางประวัติศาสตร์ ศิลปะและวัฒนธรรม และธรรมชาติ แต่ละประเทศจะให้ประสบการณ์ในการท่องเที่ยวที่เป็นแบบฉบับเฉพาะ ซึ่งทำให้เอเชียเป็นสุดยอดจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวปรารถนา เอเชียเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับทุกคน บนความภูมิใจของการมีสถานที่ท่องเที่ยวสุดวิเศษหลากหลายแห่งซึ่งเหมาะสําหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนในวันหยุด ไม่ว่าจะเป็นคู่ฮันนีมูน นักท่องเที่ยวที่มากันทั้งครอบครัวหรือนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาคนเดียว ประเทศชั้นนําหลายประเทศในเอเชีย เช่น จีน ฮ่องกง ไทย มาเลเซีย ญี่ปุ่น สิงคโปร์ และอินเดีย มีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยที่ทำให้การเดินทางสู่เอเชียเพื่อทำธุรกิจจะต้องประสบความสำเร็จ นอกเหนือจากความแตกต่างแล้ว ประเทศต่างๆ ในเอเชียยังมีส่วนที่คล้ายคลึงกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความมีไมตรีจิตและความเป็นมิตรของผู้คน คุณสมบัติของการต้อนรับขับสู้อย่างมีมิตรไมตรีเช่นนี้ จะทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านจะได้พบกับรอยยิ้มอันแสนอบอุ่น อิริยาบถที่นุ่มนวล และถ้อยคําที่ไพเราะ ซึ่งทำให้ท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเมื่อมาเยือนเอเชีย เพียงไม่กี่คลิก ท่านก็จะได้รับข้อมูลการท่องเที่ยวของประเทศต่างๆ ในเอเชีย เลือกจุดหมายปลายทางของท่านทันที

ทัวร์กัมพูชา

ทัวร์กัมพูชา

ทัวร์กัมพูชา เขมรหรือกัมพูชา ที่ถูกโลกลืมไปช้านานหลังจากสงครามฆ่าล้างเผ่าพันธ์ วันนี้เขมรแหล่งอารยธรรมที่ยิ่งใหญ่พันกว่าปี นครวัดสิ่งลี้ลับและยิ่งใหญ่อลังการ เปิดเผยความเชื่อและศรัทธา ของคนโบราณได้อย่างอัศจรรย์ใจ ต้องไปเยือนให้ได้ ก่อนสิ้นลมหายใจ ...ดูรายการทัวร์

ทัวร์เกาหลีใต้

ทัวร์เกาหลีใต้

ทัวร์เกาหลีใต้ เป็นทัวร์ยอดนิยมของคนไทย ดินแดนโสมเกาหลีที่มีสเน่ห์อันตราตรึง ด้วยการพัฒนาทางด้านเศรษฐกิจที่รุดหน้าวัฒนธรรมประเพณีอันเก่าแก่รักษาไว้อย่างน่าชื่นชม ยามหนาวหิมะตกยามใบไม้ร่วงเปลี่ยนสีชวนโรแมนติกดั่งละครทีวี ...ดูรายการทัวร์

ทัวร์ขับรถคาราวาน

ทัวร์ขับรถคาราวาน

ทัวร์ขับรถคาราวาน เป็นรูปแบบของการท่องเที่ยวของผู้ที่ชอบขับรถ ท่องเที่ยวผจญภัยไปในดินแดนที่อยู่ไกลๆ อย่างไร้พรมแดน เมื่อคุณได้มีโอกาสขับรถท่องเที่ยวแบบอิสระไปในที่ ๆ ต่าง คุณจะได้อารมย์ของการพักผ่อนที่ไม่ามีใครเหมือน เลยที่เดียว...ดูรายการทัวร์

ทัวร์คาซัคสถาน

ทัวร์คาซัคสถาน

คาซัคสถาน หรือสาธารณรัฐคาซัคสถาน ประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลใหญ่ที่สุดในโลกมีพื้นที่ครอบคลุมในทวีปเอเชียและเป็นสาธารณรัฐในอดีตสหภาพโซเวียตมีพรมแดนติดกับรัสเซีย จีน และเอเชียกลาง ได้แก่ คีร์กีซสถาน อุซเบกิสถาน และเติร์กเมนิสถาน และชายฝั่งทะเลแคสเปียน...ดูรายการทัวร์

ทัวร์จอร์เจีย

ทัวร์จอร์เจีย

   จอร์เจีย มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 2,500 ปี และภาษาจอร์เจียก็เป็นหนึ่งในภาษาเก่าแก่ที่สุดในโลกที่ยังมีการใช้อยู่ เมืองหลวงทบิลิซี ซึ่งมีอายุกว่า 1,500 ปี ตั้งอยู่ในหุบเขาที่งดงามซึ่งถูกแบ่งโดยแม่น้ำมทควารี  ...ดูรายการทัวร์

ทัวร์จีน

ทัวร์จีน

ทัวร์จีน สาธารณรัฐประชาชนจีน อารยธรรมอันยิ่งใหญ่ของโลกที่มีมาแต่โบราณสิ่งมหัศจรรย์ต่างๆในจีนนั้นล้วนแต่ยิ่งใหญ่อลังการ เช่น กำแพงเมืองจีน สุสานซีอาน ปักกิ่ง เมืองหลวงที่ยิ่งใหญ่ เซี่ยงไฮ้ ยุโรปตะวันออกคุนหมิงต้าลี่ลี่เจียงวัฒนธรรมยูนนาน เป็นต้น ...ดูรายการทัวร์

ทัวร์ญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่น

ซื้อทัวร์ญี่ปุ่น ที่คนไทยนิยมมากสุดๆ หลังจากยกเว้นวีซ่าให้คนไทย ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ยอดขายอันดับ 1 ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น อัพเดททุกวันสำหรับ ราคาทัวร์ญี่ปุ่น...ดูรายการทัวร์

ทัวร์ไต้หวัน

ทัวร์ไต้หวัน

ทัวร์ไต้หวัน เที่ยวที่ไหนดี เราคือบริษัท ที่ดูแลลูกค้าเดินทางท่องเที่ยวสู่ประเทศไต้หวัน มาอย่างยาวนาน ทั้งเรื่องการศึกษาดูงาน การพักผ่อนท่องเที่ยว การดูงานสัมมนา งานเอ็กซ์โปรต่างๆ ให้กับหน่วยงานภาครัฐ หน่วยงานเอกชน บริษัทฯ ห้างร้านต่างๆ ...ดูรายการทัวร์

ทัวร์ทิเบต

ทัวร์ทิเบต

ทัวร์ทิเบต สวรรค์บนหลังคาโลก อันลี้ลับ ซ้อนเร้นอยู่ท่ามขุนเขาแห่งมนต์ตรา ที่น่าพิศวง ผู้คนน้อยนักที่จะได้เข้าไปสัมผัสกับทิเบตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวห่างไกลโลกตะวันตก ชมวิถีพุทธสนิกชนชาวธิเบตท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์...ดูรายการทัวร์

ทัวร์ไทย

ทัวร์ไทย

ทัวร์ในประเทศไทย...ดูรายการทัวร์

ทัวร์เนปาล

ทัวร์เนปาล

ทัวร์เนปาล ท่องเที่ยวความหลากหลายของวัฒนธรรม ศาสนสถานฮินดู และพุทธ อยู่ร่วมสมัยด้วยกันความเก่าและใหม่ผสมผสานได้อย่างมีเสน่ห์ วัฒนธรรมประเพณีดั่งเดิมยังคงรักษาไว้ได้อย่างดีงามธรรมชาติภูเขาสูงเสียดฟ้ายอดเขาเอเวอเรส แห่งเทือกเขาหิมาลัยยังมีผู้พิชิตไม่ขาดสาย...ดูรายการทัวร์

ทัวร์บูรไน

ทัวร์บูรไน

ทัวร์บรูไน ดินแดนแห่งขุมทรัพย์อันมหาศาล ร่ำรวยด้วยอุตสาหกรรมน้ำมัน ประเทศใหม่ที่มีขนาดเล็กแต่เติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งในด้านเศรษฐกิจและสังคมเป็นประเทศที่สะอาดน่าเที่ยวชมมีวิถีชีวิตแบบชาวมุสลิมที่น่าสนใจแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและที่ช้อปปิ้งค์ที่น่าสนใจ...ดูรายการทัวร์

ทัวร์พม่า

ทัวร์พม่า

ทัวร์ พม่า หรือเมียนมาร์ เที่ยว พม่า เพื่อนบ้านของเราที่เปิดประเทศเนื้อหอมในขณะนี้ เที่ยว พม่า ที่ไหนบ้าง ไปทัวร์ กับบริษัททัวร์ไหนดี ที่นี่คือคำตอบ เที่ยวชมวิถีชีวิตของชาวพุทธตามของชาวพม่าทั้งเด็ก วัยรุ่น คนสูงอายุ ชมสถานที่ท่องเที่ยว พม่า ที่ยิ่งใหญ่...ดูรายการทัวร์

ทัวร์ภาคกลาง

ทัวร์ภาคกลาง

แพคเกจทัวร์ ที่จัดขึ้นโดยโรงแรม เพื่อเป็นการเอาใจลูกค้า และให้มีความหลากหลายในบริการของแต่ละที่ ซึ่งเป็นการ top up มอบความสะดวกครบครันให้กับลูกค้า โดยเฉพาะท่านท่านที่ชอบความเป็นส่วนตัว ในภาคกลาง อาทิเช่น กาญจนบุรี หัวหิน ชะอำ ประจวบ เขาใหญ่ เป็นต้น...ดูรายการทัวร์

ทัวร์ภาคตะวันออก

ทัวร์ภาคตะวันออก

รายการทัวร์เที่ยว ในประเทศตะวันออก...ดูรายการทัวร์

ทัวร์ภาคใต้

ทัวร์ภาคใต้

แพคเกจทัวร์ ในประเทศภาคใต้  เพื่อเป็นการเอาใจลูกค้า และให้มีความหลากหลายในบริการของแต่ละที่ ซึ่งเป็นการ top up มอบความสะดวกครบครันให้กับลูกค้า โดยเฉพาะท่านที่ชอบความเป็นส่วนตัว ไม่ว่า ภูเก็ต กระบี่พั งงา ตรัง สมุย พงัน เกาะพีพี เกาะลันตา เป็นต้น...ดูรายการทัวร์

ทัวร์ภาคเหนือ

ทัวร์ภาคเหนือ

แพคเกจทัวร์ ที่จัดขึ้นโดยโรงแรม เพื่อเป็นการเอาใจลูกค้า และให้มีความหลากหลายในบริการของแต่ละที่ ซึ่งเป็นการ top up มอบความสะดวกครบครันให้กับลูกค้า โดยเฉพาะท่านที่ชอบความเป็นส่วนตัว ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน ตากสุโขทัย พิษณุโลกฯลฯ...ดูรายการทัวร์

ทัวร์ภาคอีสาน

ทัวร์ภาคอีสาน

ทัวร์คลับเมดมัลดีฟส์ เป็นรายการทัวร์ที่จัดขึ้นเพื่อพักผ่อนกับที่พักโรงแรม หรือรีสอร์ทสุดหรู ในสไตล์ของคลับเมด ซึ่งโรงแรมคลับเมด เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบโรแมนติก กับครอบครัว หรือคู่รักแบบฮันนี่มูน ทีคลับเมด สามารถจัดสรรให้คุณได้...ดูรายการทัวร์

ทัวร์ภูฏาน

ทัวร์ภูฏาน

ทัวร์ภูฏาน เที่ยว ภูฏาน Bhutanดินแดนเสน่ห์แห่งขุนเขาลี้ลับ ที่ได้รับสมญานามดินแดนของมังกรสายฟ้า Land of the Thunder Dragon ประเทศภูฏานเป็นประเทศเล็กๆ ที่ไม่สนใจในเรื่อง GDP แต่จะสนใจ GNH แทน Gross National Happiness หรือความสุขมวลรวม ของประเทศ ...ดูรายการทัวร์

ทัวร์มองโกเลีย

ทัวร์มองโกเลีย

ทัวร์มองโกลเลีย เยือนเมืองหลวงมองโกเลีย อูลานบาตอร์ เมืองที่รูปแบบสถาปัตยกรรมต่างๆ รวมทั้งวิถีชีวิตของผู้คน ได้รับอิทธิพลจากสองประเทศมหาอำนาจอันยิ่งใหญ่ คือ รัสเซีย และจีน สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่าง กับ วิถีชีวิตขนานแท้ของชนเผ่ามองโกเลีย...ดูรายการทัวร์

ทัวร์มัลดีฟส์

ทัวร์มัลดีฟส์

ทัวร์มัลดีฟส์ สุดยอดสวรรค์บนดิน ที่ไม่ไกลเกินเอื้อม ในหมู่เกาะที่นับร้อย ที่รำรวยไปด้วยอากาศบริสุทธิ์ หาดทรายสีขาว สายลม แสงแดด ที่ไม่มีที่ใดจะเทียบได้ หากจะหาบรรยากาศอันแสนโรแมนติกกับคนที่รู้ใจ ... มัลดีฟส์ นี่แหละที่สุดท้าย...ดูรายการทัวร์

ทัวร์มาเลเซีย

ทัวร์มาเลเซีย

ทัวร์มาเลเซีย เป็นการท่องเที่ยวสู่มาเลเซีย เพื่อนบ้านของเราที่มีเอกลักษณ์แบบอย่างของชาวมาลายูแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ วัฒนธรรมบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นเกนติ้งคาสิโน ที่มีชื่อเสียง เมืองปุตราจายาเมืองแห่งความทันสมัย เกาะปีนัง ลังกาวี ซาบาร์ ซาลาวัค เป็นต้น...ดูรายการทัวร์

ทัวร์ลาว

ทัวร์ลาว

ทัวร์ลาว เยือนถิ่นมรดกโลกทางด้านวัฒนธรรมประเพณี หลวงพระบางทำให้เราย้อนยุคล้านช้างได้เป็นอย่างดี เวียงจันท์เมืองหลวงที่น่าเที่ยวชม เมืองจำปาสัก ลาวใต้ ปราสาทภู น้ำตกหลีผี น่าชมไม่น้อย สวันนาเขต เชื่อมโย่งเส้นทางสู่เวียดนาม น่าสนใจยิ่ง...ดูรายการทัวร์

ทัวร์เวียดนาม

ทัวร์เวียดนาม

ทัวร์ เวียดนาม มีแหล่งท่องเที่ยวทั้งวัฒนธรรมโบราณ และธรรมชาติจำนวนมาก ที่ทำให้เวียดนามเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสูง เมืองฮานอย ฮาลอง เว้ ดานัง ฮอยอัน เมืองโฮจิมินห์ ล้วนเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวมักเดินทางไป...ดูรายการทัวร์

ทัวร์ศรีลังกา

ทัวร์ศรีลังกา

ทัวร์ศรีลังกา ท่องเที่ยวประเทศเกาะในมหาสมุทรอินเดียใกล้ชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของทวีปอินเดียประชากรส่วนใหญ่เป็นชาวพุทธ ที่มีวัฒนธรรมศิลปะประเพณียึดหลักชาวพุทธ มีความสวยงามทางธรรมชาติและโบราณสถานมากมาย อากาศดีๆ มีที่พักโรงแรมระดับหรูหรารอคอยท่านมาเยือน...ดูรายการทัวร์

ทัวร์สิงคโปร์

ทัวร์สิงคโปร์

ทัวร์สิงคโปร์ ท่องเที่ยวประเทศที่มีความสะอาด อันดับต้นๆของโลก เกาะเซนโตซ่า แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ อันเดอร์วอเตอร์เวิร์ล สวนนกจูล่ง และแวะเที่ยวไนท์ซาฟารีเวิร์ล แล้วพลาดไม่ได้กับถนนแห่งช้อปปิ้งค์ ถนนออชาด ก่อนกลับบ้าน...ดูรายการทัวร์

ทัวร์อาร์เซอร์ไบจาน

ทัวร์อาร์เซอร์ไบจาน

 อาเซอร์ไบจาน เป็นประเทศในแถบเทือกเขาคอเคซัส เชื่อมต่อของภูมิภาคยุโรปตะวันออกกับเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ มีทิศตะวันออกจรดทะเลแคสเปียน ติดกับรัสเซีย กับจอร์เจีย อาร์มีเนีย อิหร่าน อาเซอร์ไบจานเคยเป็นส่วนหนึ่งของรัสเชีย ...ดูรายการทัวร์

ทัวร์อาร์มีเนีย

ทัวร์อาร์มีเนีย

อาร์มีเนีย หรือชื่อทางการคือ สาธารณรัฐอาร์มีเนีย เป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลทางใต้ของเทือกเขาคอเคซัส มีอาณาเขตติดกับตุรกีทางทิศตะวันตก ติดจอร์เจียทางทิศเหนือ ติดกับอาเซอร์ไบจานทางทิศตะวันออก และทางทิศใต้ติดกับอิหร่านและรัฐนาคีเชวาน ...ดูรายการทัวร์

ทัวร์อินเดีย

ทัวร์อินเดีย

ทัวร์อินเดีย นำเที่ยวสู่แดนภารตะ เป็นประเทศหนึ่งที่มีพลเมืองมากอันดับต้นๆ ของโลก ดินแดนแห่งศาสนา และวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ของโลก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อาทิ ทัชมาฮาล สังเวชนียสถาน คยา พาราณสี สารนาถ กุสินารา ลุมพินี สาวัตถี อัครา เดลลีที่น่าเที่ยวชมยิ่ง...ดูรายการทัวร์

ทัวร์อินโดนีเซีย

ทัวร์อินโดนีเซีย

ทัวร์อินโดนีเซีย ท่องเที่ยวบ้านพี่เมืองน้องของไทย ที่มีพื้นที่เป็นเกาะมากมาย ที่อารยธรรมที่ยาวนาน มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น เกาะบาหลี สวรรค์บนดินที่คุณสัมผัสได้ สัมผัสเอกลักษณ์วัฒนธรรมประเพณีชาวบาหลี ชมบุโรพุทโธ พุทธสถานอันเก่าแก่ของโลก...ดูรายการทัวร์

ทัวร์อุซเบกิสถาน

ทัวร์อุซเบกิสถาน

ทัวร์อุซเบกิสถาน ท่องเที่ยวอารยธรรมแห่งเส้นทางสายไหม คือเส้นทางบกติดต่อระหว่างโลกตะวันตกกับโลกตะวันออก ที่ทอดผ่านใจกลางทวีปเอเชีย(ทาชเค้นท์-ซามาร์คานด์-บุคาร่า) ผู้คนหน้าตาลูกครึ่งฝรั่ง และเอเชีย มีศาสนาอิสลาม ที่เป็นเอกลักษณ์ ที่น่าไปเยือนอย่างยิ่ง...ดูรายการทัวร์

ทัวร์ฮ่องกง

ทัวร์ฮ่องกง

ทัวร์ฮ่องกง ชมศูนย์รวมธุรกิจต่างชาติ ความเจริญทางการค้า ซึ่งเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษของจีนที่ไม่มีวันหยุดของผู้คนบนถนนจิมซาจุ่ย สวรรค์ของการช้อปปิ้งค์ แฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ลิ้มรสอาหารฮ่องกงแท้สุดยอดของอาหารจีน อย่าลืมเที่ยวดิสนีย์แลนด์...ดูรายการทัวร์

ในประเทศภาคอีสาน

ในประเทศภาคอีสาน

?????...ดูรายการทัวร์

%d bloggers like this: